ส่งข้อความ
สุดยอดผลิตภัณฑ์

โมดูลแบตเตอรี่ลิเธียมอัจฉริยะและระบบ ESS ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

 • Welson Power Technology (wuxi) co.,ltd
  Welson Power Technology (wuxi) co.,ltd
ทำไมถึงเลือกพวกเรา?

WeslonPower ให้บริการโซลูชั่นการจัดการแบตเตอรี่ (BMS) และแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน โซลูชันการเก็บพลังงาน (ESS) และพาวเวอร์แบงค์แบบพกพา (สถานี)

ในปี 2003 เราสร้างแบรนด์ WesTech สำหรับพลังงานแสงอาทิตย์ และตอนนี้เราสร้าง WelsonPower สำหรับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในปี 2019

Welson Power ให้บริการเซลล์แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน โซลูชันการจัดการแบตเตอรี่ (BMS) โซลูชันการเก็บพลังงานแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน (ESS) พลังงานแบบพกพา

เรามีทีมวิศวกรด้านเทคนิคกว่า 100 คน วิศวกรอาวุโสกว่า 50 คน และวิศวกรกว่า 90% ของเราจบปริญญาตรี

มากกว่า
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ข่าวของ บริษัท
 • จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อุปสงค์และอุปทานของลิเธียมเหล็กฟอสเฟตกำลังตึงตัว
  2023-02-20 อุปสงค์และอุปทานของลิเธียมเหล็กฟอสเฟตกำลังตึงตัว
  อุปสงค์และอุปทานของลิเธียมเหล็กฟอสเฟตกำลังตึงตัวในฐานะที่เป็นทิศทางหลักสองประการของแบตเตอรี่พลังงาน แบตเตอรี่ลิเธียมเหล็กฟอสเฟตและแบตเตอรี่ลิเธียมแบบสามส่วนมีขึ้นและลงและแข่งขันกันเองในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ปี 2559 เป็นต้นมา ครุยซิ่งเรนจ์ได้กลายเป็นจุดสนใจและการวิจัยของผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าหลายราย...
 • จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แบตเตอรี่ลิเธียมสำหรับการจัดเก็บพลังงาน
  2023-02-20 แบตเตอรี่ลิเธียมสำหรับการจัดเก็บพลังงาน
  แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนถูกนำมาใช้มากขึ้นสำหรับการจัดเก็บพลังงาน เนื่องจากความหนาแน่นของพลังงานสูง อายุการใช้งานยาวนาน และความสามารถในการชาร์จและคายประจุหลายครั้งโดยไม่สูญเสียความจุอย่างมีนัยสำคัญ ในการใช้งานการจัดเก็บพลังงาน แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนจะถูกใช้เพื่อเก็บพลังงานส่วนเกินที่ผลิตโดยแหล่งพลังงานหม...